Thú vị ẩm thực việt nam
Thế giới ngày càng trở nên nhỏ bé hơn, người ta có thể dễ dàng đi từ nước này tới nước khác. Bởi vậy, không có gì thú vị hơn là được thưởng thức món ăn ở chính quê hương của nó.
Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật công ty “vui nổ trời”
Tổ chức tiệc sinh nhật công ty là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng. Nó không chỉ đánh dấu bước trưởng thành trên chặng đường phát triển của công ty đó mà còn là cơ hội để nhân viên công ty gặp gỡ, trao đổi cũng như thấu hiểu nhau hơn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật công ty hấp dẫn và độc đáo.
Tất tần tật những điều cần biết để tổ chức tiệc thôi nôi cho bé
Thôi nôi là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt Nam và cũng là một dấu mốc quan trọng trong những năm đầu đời của em bé. Đây là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bé, chính vì vậy tiệc thôi nôi sẽ rất cần được quan tâm và chú trọng. Bài viết sau sẽ giúp các bố mẹ hiểu rõ về phong tục này cũng như tìm hiểu về cách tổ chức tiệc thôi nôi cho bé hợp lý.
Những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời cực ấn tượng
Tiệc sinh nhật ngoài trời đang là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt đối với các bạn trẻ. Khi tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời, bạn sẽ dễ dàng lên các ý tưởng thực hiện cũng như có đủ không gian để các hoạt động diễn ra suôn sẻ. Những ý tưởng tiệc sinh nhật ngoài trời sau sẽ giúp bạn có được một bữa tiệc độc đáo và ấn tượng nhất.
Những nhà hàng độc đáo nhất thế giới
Để chiều lòng các “thượng đế”, ngoài việc chế biến các món ăn ngon, nhiều nhà hàng trên thế giới còn chú trọng đến việc tạo ra một bầu không khí đặc biệt. Vị trí độc đáo của nhà hàng là một trong những đặc điểm mang lại cho thực khách những trải nghiệm khó quên trong cuộc đời, chẳng hạn như trên tháp Eiffel, trong khe núi lửa, trên đỉnh Rocky, trên một vách đá ở Ý, hay trong một lâu đài tuyết.

1